DỰ ÁN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

CHĂM SÓC TIN CẬY, SỨC KHỎE ĐONG ĐẦY

Sức khỏe là tài sản. Một sức khỏe dồi dào là sự đảm bảo tốt nhất cho những điều tuyệt vời sẽ đến trong cuộc sống. Dulux Professional nuôi dưỡng không gian để bạn thư giãn, khỏi bệnh và hồi phục.

 
1 Start 2 Complete

THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO KHÔNG GIAN Y TẾ

Những cơ sở y tế lạnh lẽo, cứng nhắc và khó gần đang dần được thay thế bằng không gian bắt mắt và thân thiện hơn. Sự thay đổi này không chỉ giúp tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân mà còn làm các nhân viên y tế cảm thấy có động lực hơn và nâng cao năng suất làm việc hơn, cũng như các khách hàng đến bệnh viện cảm thấy được chào đón nồng nhiệt hơn.

Chúng tôi không chỉ làm các cơ sở y tế trông đẹp mắt khi nhìn bên ngoài mà còn phải là nơi để mọi người cảm thấy dễ chịu khi bước vào trong.

Hành lang và Phòng tiếp tân

Blueberry Mash

Deep Well

Indigo Nights

Khu vực chờ

Sensational Mood

Icelandic Waters

Frosty Mist

Phòng dành cho nhân viên y tế

Plum Escape

West Pointe Blue

Folk Tale

Patient room

Peppermint Beach

Encore

Monarch Gold

Phòng khám nhi

Red Badge

Aqua Tint

Irish Green

Phòng chăm sóc đặc biệt

Shakespeare

Plum Port

Beside the Ocean

Phòng điều trị

Wineberry Red

Festival Yellow

Designer Grey

Phòng khám bệnh

Sweet Leaf

Amsterdam

Moon Waves

Phòng phẫu thuật

Reflection

Blue Note

Forest Glen

GIẢI PHÁP SƠN CHUYÊN NGHIỆP

Các trung tâm y tế, bệnh viên luôn phải phục vụ rất nhiều khách hàng mỗi ngày và là môi trường có nhiều vi khuẩn dễ gây nhiễm trùng.

Bề mặt sơn đanh chắc và tính năng chống bám bẩn cho độ bền vượt trội là những tính năng cần thiết để ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn. Bên cạnh đó, lớp sơn nội thất có độ bền cao còn giúp các cơ sở y tế tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng về lâu dài.

Các sản phẩm và công nghệ tiên tiến sau đây được phát triển để giữ cho không gian nội thất với đông người sử dụng luôn sạch sẽ, vệ sinh nhất. Ngoài độ bền vượt trội, Dulux Professional còn được bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới để giữ cho tường luôn sạch đẹp, không khí trong lành và dễ dàng lau chùi, sử dụng.

CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Với chúng tôi, mọi nhu cầu của đối tác, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và các cơ sở y tế không là ngoại lệ. Cho dù đó là một phòng khám hay một bệnh viện, bất kể quy mô và độ phức tạp, chúng tôi hiểu rõ những gì cần thiết nhất để công trình hoạt động tốt nhất.

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NỘI THẤT

Dòng sơn Diamond tạo ra lớp sơn nội thất hạn chế hao mòn, chống vấy bẩn, chống phai màu, dễ dàng lau chùi, cho bề mặt sơn nhẵn mịn lâu dài. Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nội thất trước cộng thêm những cải tiến hoàn hảo giúp nâng cao tính năng và độ bền của dòng sơn Dulux Professional Diamond.

XEM THÊM

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NGOẠI THẤT

Dòng sơn Weathershield nổi tiếng với khả năng bảo vệ bề mặt tường hiệu quả trước mọi điều kiện thời tiết, bảo đảm vẻ ngoài công trình luôn mới, đẹp dài lâu. Những tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này cùng những đột phá mới nhất trong công nghệ sơn được tổng hợp và nâng cấp trong dòng sản phẩm mới: Dulux Professional Weathershield.

XEM THÊM