DỰ ÁN CHUNG CƯ

Chia sẻ không gian, Kết nối công đồng

Nhà, không chỉ là nơi chúng ta sinh sống mà còn là nơi chúng ta thuộc về, nơi cất giữ cho ta những cảm xúc yêu thương thân thuộc và là nơi thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta. Biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm với Dulux Professional.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải sách thông tin tại đây.

 
1 Start 2 Complete

Phương án màu sắc cho các dự án chung cư

Được truyền cảm hứng từ những chi tiết, yếu tố trang trí và bối cảnh lịch sử, địa lý, Dulux ngợi ca vẻ đẹp của các phong trào kiến trúc đã và đang tạo nên một thế giới đầy sôi động và hài hoà với 5 bảng màu đầy cảm hứng mang những vẻ đẹp rất riêng.
 

Cổ Điển

Virtual Reality

Classic Burgundy

Veil

Địa Trung Hải

Muffin

Alabaster Pink

Taupe Pink

Kết Nối Cội Nguồn

Kitten White

Chocolate Kiss

Khaki Green

Cận Đại

Wood Smoke

Connecticut Blue

Soft Cloud

Thiết Kế

Indian Saffron

Evening Shadow

English Apple

Lựa chọn Dulux Professional

• BÌNH YÊN

Nhà là tổ ấm, là nơi chúng ta luôn cảm thấy bình yên, thanh thản nhất. Cuộc sống ngoài kia, giống như thời tiết, có những khi nắng, khi mưa, khi thành công, khi thất bại. Nhưng mỗi lần trở về nhà, chúng ta luôn tìm được nơi trú ẩn an toàn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống này. Mong muốn của chúng tôi là bằng những sản phẩm độc đáo và màu sắc đa dạng sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà xinh đẹp nhất. Nơi đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm tận hưởng không gian sống bình yên trong nhiều năm tới. Với Dulux Professional, ngôi nhà sẽ là điều cuối cùng mà bạn sẽ phải bận tâm.

• VẺ ĐẸP BỀN LÂU

Không có hai ngôi nhà nào giống hệt nhau. Nhà là vừa nơi thể hiện niềm tự hào vừa là nơi phản ánh sự thành công và con mắt thẩm mỹ của một người. Các dòng sơn trang trí và sơn bảo vệ của chúng tôi mang đến lớp sơn hoàn thiện mà bạn mong muốn cho ngôi nhà của mình. Dulux Professional mang đến lớp sơntốt nhất,cho một ngôi nhà vẻ đẹp bền lâuđể bạn và cả khách ghé thăm cùng ngưỡng mộvà thưởng thức.

• ĐƯỢC THUỘC VỀ

Những gì ta nhìn thấy có thể thay đổi cách chúng ta cảm nhận. Màu sắc không chỉ có tác dụng kích thích, khơi dậy các giác quan mà còn khuấy động các cảm xúc trong mỗi chúng ta. Ngoài việc việc sử dụng màu sắc để tạo ra môi trường, cảnh quan mong muốn, màu sắc còn giúp hình thành nên bản sắc riêng biệt đặc trưng cho cuộc sống cộng đồng. Dulux Professional giúp củng cố nền văn hóa chung và mang mọi người lại gần nhau hơn.

Sản phẩm chuyên nghiệp và công nghệ đột phá

NHỮNG SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn tiếp nhận nhu cầu của các đối tác, khách hàng một cách nghiêm túc nhất. Dù chỉ là một căn hộ chung cư, một căn nhà phố hay chuỗi biệt thự cao cấp, bất kể quy mô và độ phức tạp, chúng tôi nhận thức được rằng tất cả đều nhằm tạo ra một tổ ấm đúng nghĩa nhất.

Các sản phẩm sơn và dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu khơi gợi cảm hứng và chung tay tạo nên ngôi nhà trong mơ của chính mỗi khách hàng.

Bên cạnh việc quan tâm đến môi trường sống xung quanh người trực tiếp sử dụng sản phẩm, chúng tôi cũng luôn quan tâm đến môi trường trái đất, đó là lý do tại sao tất cả sản phẩm của chúng đều chứa hàm lượng rất thấp VOCs. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn cố gắng cho ra đời những sản phẩm có mức độ tác động đến môi trường thấp nhất, nhưng đồng thời vẫn đanh chắc, bền màu và mang tính thẫm mỹ cao.

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NỘI THẤT

Dòng sơn Diamond tạo ra lớp sơn nội thất hạn chế hao mòn, chống vấy bẩn, chống phai màu, dễ dàng lau chùi, cho bề mặt sơn nhẵn mịn lâu dài. Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nội thất trước cộng thêm những cải tiến hoàn hảo giúp nâng cao tính năng và độ bền của dòng sơn Dulux Professional Diamond.

XEM THÊM

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NGOẠI THẤT

Dòng sơn Weathershield nổi tiếng với khả năng bảo vệ bề mặt tường hiệu quả trước mọi điều kiện thời tiết, bảo đảm vẻ ngoài công trình luôn mới, đẹp dài lâu. Những tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này cùng những đột phá mới nhất trong công nghệ sơn được tổng hợp và nâng cấp trong dòng sản phẩm mới: Dulux Professional Weathershield.

XEM THÊM

CÁC SẢN PHẨM ĐỀ NGHỊ