DỰ ÁN THƯƠNG MẠI

Không gian thông minh hơn, Năng suất cao hơn

Chúng ta dành đa số thời gian của một ngày tại văn phòng, nơi được thiết kế để giúp ta làm việc hiệu quả. Sử dụng Dulux Professional giúp cải thiện không gian làm việc một cách tối ưu nhất, giúp ta đạt được hiệu suất tối đa cho công việc. Sự thật là, những nhân viên hài lòng với không gian làm việc của mình sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho chính họ cũng như doanh nghiệp họ đang công tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải sách thông tin tại đây.

 
1 Start 2 Complete

Phương án màu sắc cho không gian làm việc

Một môi trường làm việc được thiết kế phù hợp sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực làm việc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thiết kế màu sắc trong không gian làm việc là một thử thách bởi nó đòi hỏi sự kết hợp hài hoà giữa công năng sử dụng, đủ ánh sáng cần thiết và cảm giác thoải mái về thị giác.

Sự phối hợp màu cho các công trình thương mại sau đây sẽ minh hoạ sự đa dạng về màu sắc có thể bổ sung, hỗ trợ cho các mục đích không gian khác nhau như thế nào.

Nơi làm việc nhóm

Boston Cream

African Tulip

Indigo Sea

Không gian làm việc dạng mở

Grey Pennant

African Tulip

Brazil Nut

Hành lang

Inspired

Violet Hush

Valhalla

Phòng hội nghị

Inspired

Wine & Dine

Elegant Cotton

Quầy tiếp tân và Khu vực tiếp khách

Wine & Dine

Cherry Red

Classic Neutral

Khu vực làm việc cá nhân

Springwater

Market Green

Silk Moon

Phòng làm việc cá nhân

Veil

Silk Moon

Skylight Darkness

Nhà Kho

Omega Yellow

Icelandic Waters

Dewdrop Grey

Khu vực lưu trữ hồ sơ

Emerald Isle

City Sensation

Cotton Fantasy

Bãi đỗ xe

Flaming Sword

Omega Yellow

Moonlight Sonata

Lựa chọn Dulux Professional

THOẢI MÁI LÀM VIỆC

Các công trình thương mại và nội thất trong không gian làm việc của mình đều đang được bảo vệ tốt nhất bởi các sản phẩm của Dulux Professional. Làm việc một cách thoải mái, hào hứng, liên tục mà không lo bị gián đoạn.

KHÔNG GIAN ĐẦY CẢM HỨNG - TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Sự hiểu biết sâu rộng của chúng tôi về việc màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến cảm xúc của con người quyết định đến việc phối màu trong các sản phẩm. Với Dulux Professional bạn có thể tạo môi trường lý tưởng để thêm nghị lực, truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người làm việc chăm chỉ để tiến xa hơn.

NHỮNG MÀU SẮC PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG

Màu sắc giúp phân biệt sự phát triển cảnh quan giữa các tòa nhà thương mại, cũng như góp phần thể hiện sự đa dạng của các nhóm người khác nhau ở bên trong tòa nhà. Biến đổi lớp “áo” của các tòa nhà thương mại thành những màu sắc sơn xinh đẹp bằng Dulux Professional.

Sản phẩm chuyên nghiệp và công nghệ đột phá

NHỮNG SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn tiếp nhận nhu cầu của các đối tác, khách hàng một cách nghiêm túc nhất. Dù chỉ là một căn hộ chung cư, một căn nhà phố hay chuỗi biệt thự cao cấp, bất kể quy mô và độ phức tạp, chúng tôi nhận thức được rằng tất cả đều nhằm tạo ra một tổ ấm đúng nghĩa nhất.

Các sản phẩm sơn và dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu khơi gợi cảm hứng và chung tay tạo nên ngôi nhà trong mơ của chính mỗi khách hàng.

Bên cạnh việc quan tâm đến môi trường sống xung quanh người trực tiếp sử dụng sản phẩm, chúng tôi cũng luôn quan tâm đến môi trường trái đất, đó là lý do tại sao tất cả sản phẩm của chúng đều chứa hàm lượng rất thấp VOCs. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn cố gắng cho ra đời những sản phẩm có mức độ tác động đến môi trường thấp nhất, nhưng đồng thời vẫn đanh chắc, bền màu và mang tính thẫm mỹ cao.

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NỘI THẤT

Dòng sơn Diamond tạo ra lớp sơn nội thất hạn chế hao mòn, chống vấy bẩn, chống phai màu, dễ dàng lau chùi, cho bề mặt sơn nhẵn mịn lâu dài. Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nội thất trước cộng thêm những cải tiến hoàn hảo giúp nâng cao tính năng và độ bền của dòng sơn Dulux Professional Diamond.

XEM THÊM

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NGOẠI THẤT

Dòng sơn Weathershield nổi tiếng với khả năng bảo vệ bề mặt tường hiệu quả trước mọi điều kiện thời tiết, bảo đảm vẻ ngoài công trình luôn mới, đẹp dài lâu. Những tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này cùng những đột phá mới nhất trong công nghệ sơn được tổng hợp và nâng cấp trong dòng sản phẩm mới: Dulux Professional Weathershield.

XEM THÊM