DỰ ÁN GIÁO DỤC

KHÔNG GIAN THÔNG MINH HƠN, TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN

Chưa bao giờ việc không ngừng học tập lại quan trọng đến thế trong nền kinh tế đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Chương trình giáo dục ngày một chú trọng vào các kỹ năng mới đòi hỏi nhiều cải tiến và thay đổi trong không gian giáo dục, học tập.

THIẾT KẾ MÀU SẮC CHO TRƯỜNG HỌC

Chúng tôi tin rằng màu sắc và cách trang trí có khả năng thay đổi cuộc sống. Có những bằng chứng cho thấy một ngôi trường được thiết kế tốt mang đến những kết quả tốt hơn về hành vi, động lực và sự phát triển của học sinh cũng như các em cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi hơn.

Các phương án màu sắc bao gồm cả các nhóm màu khác nhau được ứng dụng để đạt được các mục đích khác nhau cho không gian, nhưng đồng thời vẫn giữ tính thống nhất chung của công trình trường học.

Hành lang

Sugar Blush

Tapestry Red

Ocean Floor

Hội trường

Scottsdale Brown

Tavern Green

Desert Dawn

Phòng học

Moonlight Sonata

Peach Goddess

Blue Danube

Phòng học nghệ thật

Tailwind

Blueberry Bud

Blueberry Bud

Khu vực thể thao

Cinnabar

Celery Stalk

Rustic Drama

Phòng giáo viên

African Tulip

Summer Picnic

Approaching Storm

To find out more, speak to our Sales Experts here.

Tại sao nên sử dụng Dulux Professional?

• KHÔNG GIAN THÔNG MINH

Tất cả các cơ sở giáo dục đều hướng đến một mục đích chung: Thay đổi cuộc sống. Một nền giáo dục và định hướng tư duy tốt sẽ góp phần thay đổi cuộc sống trở nên tốt hơn. Dulux Professional tạo nên không gian thông minh cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Tạo nên môi trường học tập thuận lợi không chỉ để kích thích trí tò mò của học sinh mà còn hoàn thiện trải nghiệm giáo dục hoàn thiện của các em.

• HOAN NGHÊNH SỰ KHÁC BIỆT

Mỗi học sinh sở hữu một tài năng độc đáo. Tuy nhiên, với rất nhiều học sinh, các nhà giáo dục cần các phương cách khác nhau để trau dồi những tài năng này. Tương tự, sự đa dạng là một trong các yếu tố mà các cơ sở giáo dục cần có để phục vụ cho những chức năng và mục đích khác nhau.  Dulux Professional cung cấp các giải pháp đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật đặc biệt cho tất cả các cơ sở giáo dục.

• CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

Các bài học được truyền tải và các giá trị được ghi nhớ tạo nên sự khác biệt độc nhất, nhưng vô hình, những cá tính riêng biệt này khác nhau giữa học sinh trường này với trường khác. Màu sắc của đồng phục, cho đến cơ sở vật chất tạo nên những bản sắc lý tính riêng của trường. Dulux Professional với nhiều màu sắc đẹp và bền lâu giúp các cơ sở giáo dục tạo nên sự khác biệt của riêng mình. Những màu sắc cá tính riêng và dễ nhận biết này trở thành một phần của niềm tự hào trong lòng học sinh, giáo viên và cả phụ huynh.

SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Dulux Professional tập trung nâng cao mội trường học tập nhằm khuyến khích việc không ngừng học hỏi. Học tập là thói quen suốt đời và không ngừng học tập mỗi ngày trong hôm nay sẽ cho chúng ta một cuộc sống tốt hơn vào ngày mai.

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NỘI THẤT

Dòng sơn Diamond tạo ra lớp sơn nội thất hạn chế hao mòn, chống vấy bẩn, chống phai màu, dễ dàng lau chùi, cho bề mặt sơn nhẵn mịn lâu dài. Sản phẩm được nghiên cứu và kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nội thất trước cộng thêm những cải tiến hoàn hảo giúp nâng cao tính năng và độ bền của dòng sơn Dulux Professional Diamond.

XEM THÊM

CÁC GIẢI PHÁP SƠN NGOẠI THẤT

Dòng sơn Weathershield nổi tiếng với khả năng bảo vệ bề mặt tường hiệu quả trước mọi điều kiện thời tiết, bảo đảm vẻ ngoài công trình luôn mới, đẹp dài lâu. Những tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này cùng những đột phá mới nhất trong công nghệ sơn được tổng hợp và nâng cấp trong dòng sản phẩm mới: Dulux Professional Weathershield.

XEM THÊM