TƯ VẤN THEO PHÂN KHÚC DỰ ÁN

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đem đến cho khách hàng các lời khuyên và giải pháp sản phẩm, màu sắc và dịch vụ phù hợp nhất cho dù dự án của khách hàng thuộc phân khúc nào, từ Chung cư, Trung tâm thương mại, Dân dụng, Nghỉ dưỡng, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục.

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI

MANG ĐẾN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TỐT NHẤT
Chúng ta dành đa số thời gian của một ngày tại văn phòng, nơi được thiết kế để giúp ta làm việc hiệu quả. Dulux Professional cải thiện không gian làm việc một cách tối ưu nhất, giúp ta đạt được hiệu suất tối đa cho công việc. Sự thật là, những nhân viên hài lòng với không gian làm việc của mình sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho chính họ cũng như doanh nghiệp họ đang công tác.

XEM THÊM

DỰ ÁN CHUNG CƯ

NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC
Các yêu cầu chuyên nghiệp của bạn khuyến khích chúng tôi phát triển các màu sắc đa dạng hơn, nghiên cứu những tính năng sản phẩm vượt trội hơn và mang đến những dịch vụ hoàn hảo hơn. Dulux Professional cam kết mang đến chất lượng, tiêu chuẩn và quy trình tốt nhất cho trong việc xây dựng và phát triển các công trình nhà ở của bạn.

XEM THÊM

DỰ ÁN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Chăm sóc tin cậy, sức khỏe đong đầy.

Sức khỏe là tài sản. Một sức khỏe dồi dào là sự đảm bảo tốt nhất cho những điều tuyệt vời sẽ đến trong cuộc sống. Dulux Professional hiểu rằng việc giữ cho các cơ sở ý tế luôn vệ sinh và an toàn rất quan trọng. Vì thế chúng tôi cam kết mang đến sự chuyển đổi cho công trình của bạn trở thành nơi an toàn hơn, sạch đẹp hơn và bền vững với môi trường cho cả khách hàng, bệnh nhân và nhân viên y tế.

XEM THÊM

DỰ ÁN GIÁO DỤC

Chưa bao giờ việc không ngừng học tập lại quan trọng đến thế trong nền kinh tế đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Chương trình giáo dục ngày một chú trọng vào các kỹ năng mới đòi hỏi nhiều cải tiến và thay đổi trong không gian giáo dục, học tập. Dulux Professional tập trung nâng cao mội trường học tập nhằm khuyến khích việc không ngừng học hỏi.

XEM THÊM